VIAPPLE
VIAPPLE

Xuất nhập khẩu và phân phối trái cây – thực phẩm

Hồng giòn NewZealand

hồng giòn Newzealand

1. Nguồn gốc hồng giòn New Zealand

Hồng giồn ngày nay rất được ưa chuộng, ngoài những loại hồng giồn người dân Việt Nam tự trồng thì hồng giòn New Zealand và hồng giòn Fuyu của Nhật Bản là hai loại hồng nhập khẩu được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Hồng giòn New Zealand được trồng ở Walkato, Northland thuộc phía Bắc thành phố Auckland, New Zealand. Mùa hồng New Zealand bắt đầu từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 6.

2. Đặc điểm hồng giòn New Zealand

  • Bên ngoài: những quả hồng New Zealand thường có hình dáng to, hơi vuông và dẹt, có màu vàng cam đậm khi chín
  • Bên trong: phần thịt của những loại hồng này thường ngọt, giòn và không hạt/không chát.

3. Thành phần dinh dưỡng

Hồng giòn New Zealand cung cấp rất nhiều vitamin A, vitamin C, vitamin B1, vitamin B9 (một quả hồng có thể cung cấp một phần tư hàm lượng chất này cho cơ thể mỗi ngày), chất xơ, chất béo và chất chống oxy hóa, beta-caroten giúp củng cố thị lực, giúp nhuận tràng, tăng sức đề kháng của cơ thể với các loại virus, ngăn ngừa lão hóa, làm đẹp da… Những quả hồng giòn này với 83,5% là nước có tác dụng phục hồi và giải khát cơ thể. Nhờ sở hữu lượng dinh dưỡng quan trọng mà hồng giòn được người tiêu dùng yêu thích bởi nó có khả năng chống lại bệnh tim mạch, ngăn ngừa sự phát triển của bệnh ung thư, duy trì và tăng cường hệ thần kinh làm việc hiệu quả. Các khoáng chất có tính thanh lọc, giúp đào thải độc tố và cặn bã trong cơ thể. Ngoài ra trong hồng còn có một số chất xơ, calicium, phốt pho, magie, protein, carbon, chất béo,…

4. Chế biến món ăn cùng hồng giòn

Vào mùa lạnh người ta thường dùng trái hồng và làm sinh tố để điều trị cao huyết áp, xoa dịu các cơn đau bụng nhẹ, chống bệnh cảm cúm rất hiệu quả. Nếu bạn muốn cảm nhận được độ giòn của hồng thì nên ăn luôn sau khi mua về hoặc bảo quản trong tủ lạnh từ 1 đến 2 ngày. Chúng còn thường được sử dụng để ăn kèm trong món salad, như: salad trái cây, bánh trứng, sữa, sữa chua… hoặc có thể được nghiền để đưa vào cookie, bánh hỗn hợp. Hồng giòn NewZealand có thể chế biến thành nhiều món mặn, như thịt gia cầm hun khói, thịt ướp muối, pho mát, các loại hạt và lá xà lách đắng…

Chú ý: Tất cả danh mục sản phẩm đều có thể thay đổi dựa trên thị trường và mùa vụ, một số sản phẩm chỉ có thể đặt hàng đặc biệt

Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM MỚI

TIN MỚI NHẤT

img
img
Đặt liên hệ -