VIAPPLE
VIAPPLE

Xuất nhập khẩu và phân phối trái cây – thực phẩm

ĐÔI NÉT VỀ VIAPPLE

Viapple là công ty chuyên cung cấp các loại trái cây nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng từ Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Nam Phi,…. Ngoài các loại trái cây nhập khẩu tươi ngon Viapple còn cung cấp các loại trái cây đặc sản Việt Nam từ các vùng miền vốn đã nổi tiếng khắp cả nước.

Viapple cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ chu đáo nhất.

Viapple – Với mục tiêu trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và coi đây là một địa chỉ mua sắm tin cậy đối với các loại trái cây nhập khẩu và trái cây Việt Nam có chất lượng cao cho mọi người, Viapple đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm Trái cây nhập khẩu, trái cây Việt Nam chất lượng hàng đầu trên thị trường mà kèm theo đó là những dịch vụ tiện ích thân thiện khác.

Danh mục sản phẩm của Viapple luôn đảm bảo cung cấp hầu hết những sản phẩm trái cây đặc sản khắp thế giới và Việt Nam đến với khách hàng theo mùa vụ của chính nước sở tại.

Đối tác của chúng tôi

Đội ngũ Viapple

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, hiểu biết các loại hoa quả từ những bàn tay người nông dân. Chúng tôi mong muốn thúc đẩy hoa quả trong nước và nước ngoài đem lại sức khỏe cho người tiêu dùng Việt, Đội ngũ chúng tôi có kinh nghiệm hiểu biết về các mặt hàng và hơn hết họ sẵn sàng mang đến cho bạn những lời tư vấn để bạn có thể mua được những loại trái cây ngon nhất và phù hợp nhất với từng nhu cầu riêng.

Các nhân viên của Viapple luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu quý khách về trái cây sạch với chất lượng phục vụ tốt nhất. Viapple cũng luôn chú trọng đến phương pháp và phong cách phục vụ để mọi khách hàng khi mua hàng từ Viapple sẽ luôn thấy mình như là thượng đế. Với một loạt các chính sách phục vụ khách hàng như:

– Giao hàng miễn phí đối với nội thành TPHCM

– Trợ giá đối với các đơn hàng vận chuyển đi các tỉnh

ĐẶNG VĂN CHÂU
Chairman
TRẦN THỊ THU NGA
General Manager
JUNG SUNG JUN
Stratergy Manager
NGÔ THỊ BÍCH HIỀN
Chief Accountant
Ms Lila Nam
Sales Representative in USA (Telephone No.: 1-626-788-7571)

DỊCH VỤ VIAPPLE